Tham dự Lễ trao giải Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng 2015”

Lễ trao giải Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng 2015” được diễn ra vào ngày 04/01/2016 sắp tới, tại trường Đại học Quốc Gia thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. 

Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng 2015” do Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ, Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp tổ chức sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1- ĐTHVN vào ngày 04/01/2016 sắp tới. Đến dự chương trình có sự tham gia của Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, ban, ngành Trung ương và đại diện các tập thể, cá nhân đạt giải Cuộc thi.

Vào chiều ngày 04/01/2015, cuộc Tọa đàm “Sáng kiến vì cộng đồng – Nhân rộng và kết nối” cũng sẽ được tổ chức nhằm tạo diễn đàn để các tập thể, cá nhân được giải thưởng chia sẻ các sáng kiến vì cộng đồng. Đồng thời hoàn thiện thêm các sáng kiến của mình để đạt hiệu quả cao hơn, cũng như tạo cơ hội cho các sáng kiến tiếp cận với các cơ quan, tổ chức quan tâm tài trợ cho các sáng kiến triển khai trên thực tế.

Trước đó, vào ngày 22/06/2015, Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ, Trung ương Hội LHTN Việt Nam đã phối hợp tổ chức Lễ phát động Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” và bắt đầu tiếp nhận hồ sơ tham dự. Sau 04 tháng triển khai, Ban tổ chức đã nhận được 177 hồ sơ sáng kiến đến từ các cá nhân và tập thể trong toàn quốc.

Các hồ sơ tham dự đa dạng về các lĩnh vực Văn hóa, Giáo dục, Y tế, Giao thông, Khoa học công nghệ, Du lịch, Bảo vệ môi trường, Nông nghiệp và Tình nguyện vì cộng đồng. Dù là năm đầu tiên tổ chức, nhưng Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” đã nhận được sự quan tâm ủng hộ, hưởng ứng của đông đảo các câu lạc bộ tình nguyện vì cộng đồng, các cá nhân và tập thể thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề.

Thanh Tùng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *