Cuộc thi ảnh #ĐỪNGLÀMNGƠ

I – Giới thiệu chung

–        Cuộc thi ảnh “#ĐừngLàmNgơ” là một hoạt động trong chuỗi sự ECY 2016: “ĐỪNG QUAN TÂM MỘT NỬA” của đội UEH SISE thuộc Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Cuộc thi mong muốn tác động rộng rãi đến nhiều đối tượng, đặc biệt là sinh viên đang theo học tại các trường Đại học trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, nhằm tìm hiểu mức độ quan tâm của họ về các vấn đề của cộng đồng đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, bên cạnh đó muốn giúp tất cả mọi người nhìn nhận về sự thờ ơ trong xã hội cũng như lời kêu gọi hãy đứng lên hành động vì một thế giới tốt đẹp hơn.­­­­­­­­­­­­

–        Cuộc thi sẽ là nơi để mọi người cùng nhau chia sẻ về những khoảnh khắc đáng suy ngẫm trong cuộc sống, đặc biệt là về khoảnh khắc ấn tượng khi ai đó làm ngơ trước những mảnh đời bất hạnh, khốn khổ, những người gặp khó khăn ở xung quanh…. đồng thời nhìn nhận lại vị trí của bản thân trong cộng đồng ấy.

II – Thể lệ cuộc thi

 

  • 1.    Thời gian gửi ảnh (đăng ký) dự thi: Từ ngày 10/10/2016 đến hết ngày 19/10/2016
  • 2.    Đối tượng dự thi: Tất cả sinh viên trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, sinh viên thuộc các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố và các bạn trẻ quan tâm tới cuộc thi.
  • 3.    Chủ đề: #Đừng Làm Ngơ
  • 4.    Địa điểm chụp ảnh: Không giới hạn
  • 5.    Hình thức đăng ký và gửi ảnh

 

–     Thí sinh sẽ gửi ảnh kèm caption ít nhất 100 chữ phù hợp với chủ đề của cuộc thi về một câu chuyện hoặc thông điệp thí sinh muốn truyền tải về mail: ecy2016.uehsise@gmail.com.

–     Vào 17h hằng ngày Ban tổ chức sẽ tổng hợp bài dự thi và đăng trên website: … công khai để bình chọn và chỉ được đánh giá kết quả dựa trên hình ảnh đã đăng.

–     Người xem sẽ bình chọn cho bức ảnh yêu thích bằng cách like/share.

–     Bài thi gửi về mail: ecy2016.uehsise@gmail.com theo mẫu gồm

+     Tiêu đề: [ECY2016][CTA][Tên thí sinh]

+     Nội dung e-mail: Họ và tên, trường, tớp, MSSV, ngày sinh, link Facebook, caption.

+     Đính kèm file ảnh dự thi.

 

  • 6.    Quy cách ảnh

 

–     File ảnh định dạng: jpg, jpeg, png,…

–     Dung lượng ảnh: Không giới hạn

–     Kích thước ảnh: Không giới hạn

–     Phải có sẵn file ảnh gốc trong trường hợp ban tổ chức yêu cầu, nếu không có coi như không phải tác phẩm của người đăng ký dự thi.

–     Ảnh có thể qua chỉnh sửa HÌNH THỨC như crop, chỉnh sáng tối, màu, độ tương phản, stack ảnh…, không chấp nhận ảnh đã thay đổi NỘI DUNG như ghép, chèn, bóp méo không đúng thực tế ảnh chụp.

–     Ảnh dự thi phải là tác phẩm của người đăng ký dự thi, không bị tranh chấp tác quyền, thương hiệu, quyền nhân thân, quyền riêng tư và quyền sở hữu trí tuệ với bất kỳ ai. Ban tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra ảnh gốc/các ảnh gốc/video chụp trong trường hợp có khiếu nại về bản quyền, quyền thương hiệu, quyền sở hữu ảnh được đăng.

 

  • 7.    Tiêu chí đánh giá:

 

Bài thi được chấm trên thang điểm 100, theo tiêu chí 50% tương tác (lượt like, share) và 50% nội dung (Ban giám khảo cho điểm). Cụ thể:

–     Tương tác

+        Like, cảm xúc = 1 điểm

+        Share = 2 điểm

+        Lấy bài có điểm tổng like, share cao nhất làm gốc là 100 điểm. Những bài còn lại tính dựa theo theo tỷ lệ với bài cao nhất.

Điểm tương tác thực

–     Ban giám khảo cho điểm

+        Thang điểm 100

+        Tiêu chí

Đúng chủ đề 20 điểm
Hình đẹp 40 điểm
Caption ý nghĩa 40 điểm

 

–     Tổng điểm

–     Các bài thi không hợp lệ sẽ tính 0 điểm.

+     Không đúng với chủ đề.

+     Không có caption, caption ít hơn 100 chữ.

+     Nộp quá thời gian qui định.

III – Cơ cấu giải thưởng:

Giải nhất: 1.000.000 đồng

Giải nhì: 700.000 đồng

Giải ba: 500.000 đồng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ban tổ chức qua:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *